Cách Trị Hôi Nách Vĩnh Viễn Với Khổ Qua
Được tạo bởi Blogger.

Cách Trị Hôi Nách Vĩnh Viễn Với Khổ Qua

Cách trị hôi nách với khổ qua cũng được nhiều người dùng, rất đơn giản và hiệu quả. Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên nách. Sau chừng 1 tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Khổ qua hay mướt đắng không những là món ăn ngon bổ mà nó còn có tác dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc cơ thể, bổ phế, bổ thận.

Ngoài cách trị hôi nách với khổ qua ra, khổ qua còn có tác dụng trong phòng chống các bệnh về ung thư, phòng chống nghẽn động mạch, giảm lượng đường trong máu, ổn định đường huyết, giảm cân... Đặc biệt, khổ qua còn được biết đến với công dụng loại bỏ mùi trên cơ thể, có tác dụng trong việc trị hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng và hiệu quả.

Có nhiều cách để dùng cây khổ qua điều trị hôi nách hiệu quả:

- Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên. Đây là cách chữa hôi nách rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công.
cách trị hôi nách vĩnh viễn với khổ qua
Khổ Qua Chữa Hôi Nách Hiệu Quả
- Bạn có thể tự chế trà khổ qua để chữa hôi nách cũng rất hiệu quả. Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian sẽ khỏi được bệnh hôi nách.

- Nên ăn nhiều rau cải, trái cây, uống nhiều nước để không bị táo bón và đi tiểu nhiều hơn (vì táo bón và đi tiểu quá ít góp phần đưa đến hôi nách). Bạn nên tránh ăn hành, tỏi.

Ngoài ra, để cách trị hôi nách vĩnh viễn với khổ qua được hiệu quả, bạn nên lưu ý những vấn đề sau

- Bạn nên năng tắm rửa, đặc biệt rửa thật sạch vùng nách bằng xà phòng sát khuẩn như Lifebuoy..., có thể dùng một số chất xát vào nách như chanh tươi, thuốc tím loãng để rửa và nên thay áo lót thường xuyên.

- Lựa chọn trang phục phù hợp để tránh bị hôi nách. Cần mặc loại áo rộng rãi, thoáng khí nhất là vùng nách, không nên mặc áo quá chật.

- Thường xuyên cạo lông nách, nếu được thì bôi thêm cồn saliaflit 1-3%.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét