Cách Trị Hôi Nách Hiệu Quả Bằng Thiên Nhiên
Được tạo bởi Blogger.

Cách Trị Hôi Nách Hiệu Quả Bằng Thiên Nhiên

Cách trị hôi nách bằng thiên nhiên đơn giản và hiệu quả. Hôi nách luôn là điều đáng sợ nhất đối với nhiều người. Bệnh tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại làm thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Hãy cùng tham khảo một số cách trị hôi nách bằng thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Trị hôi nách chiết xuất từ cà chua

Nước ép cà chua cũng có thể sử dụng để chữa hôi nách và làm đẹp da vùng nách hiệu quả. Bạn hãy dùng cốc nước ép (khoảng 2 quả cà chua chín), hòa vào nước, sau đó dùng nước này nhẹ nhàng thoa lên vùng nách sau đó dùng nước ấm để rửa sạch da.

Trị hôi nách từ thiên nhiên

Chọn khoảng 3 quả cà chua rửa sạch nạo vỏ rồi cho vào máy say sinh tố nghiền lấy nước ép nguyên chất. Hãy vệ sinh vùng nách trước khi thực hiện bước trị hôi nách vĩnh viễn bằng cà chua này. Sau đó, xoa đều nước ép cà chua dàn trải đều xung quanh vùng nách, mùi hôi sẽ nhanh chóng giảm dần sau vài phút thực hiện. Cố gắng thực hiện kiên trì trong khoảng 2 - 3 tuần kết quả mang lại sẽ cao hơn.

Cách trị hôi nách bằng lá khổ qua

Lấy lá cây khổ qua giã nhuyễn, sau đó lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau 1 tuần, mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Ngoài ra, bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước, bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bảo đảm bạn sẽ hài lòng về kết quả mà nó đem lại.

trị hôi nách vĩnh viễn bằng thiên nhiên khổ qua

Bạn hãy thực hiện các động tác xoay tròn đều giúp cho nước ép khổ qua nhanh chóng loại bỏ mùi hôi đang ứ đọng tại các lỗ chân lông. Bạn cũng có thẻ phơi khô lá khổ qua sau đó cho vào ấm đun sôi lên. Sau đó, bắt ấm ra rồi đổ vào chậu nước mát khuấy đều lên. Hãy sử dụng nước khổ qua này để lau qua người hoặc tắm rửa lại cơ thể.

Cách trị hôi nách bằng thiên nhiên từ chanh tươi có hết hẳn?

Sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào nách. Làm liên tục trong vòng một tháng, bạn sẽ không phải phiền lòng về mùi hôi dai dẳng của cơ thể nữa.

http://www.thaoduocdoctorninh.com/

Chọn khoảng 3 quả chanh tươi, thái mỏng phơi khô sau đó cho vào ấm đun sôi lên. Sau đó, đổ vào nước chậu mát khuấy đều lên. Dùng khăn sạch lau qua người bằng nước chanh tươi này.

* Lưu ý: Những cách trị hôi nách bằng thiên nhiên ở trên chỉ có tác dụng hiệu quả đối với trường hợp bệnh hôi nách ở dạng nhẹ và có tác dụng khử mùi hôi vùng nách tạm thời do không thể loại bỏ tận gốc tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong. Chính vì vậy, khi ngưng sử dụng phương pháp trên, bệnh hôi nách hoàn toàn có thể bùng phát trở lại. Nhưng dù sao đó cũng là những phương pháp ít tốn kém, đơn giản.

Xem thêm: Thảo dược Doctor Ninh trị hôi nách vĩnh viễn

Nguồn tổng hợp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét