Cách Trị Hôi Nách Hiệu Quả Nhất Bằng Bã Cafe
Được tạo bởi Blogger.

Cách Trị Hôi Nách Hiệu Quả Nhất Bằng Bã Cafe

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất bằng bã Cafe rất đơn giản. Bạn dùng bã cafe trộn với một chút nước rồi đắp lên nách, sẽ thấm hút mồ hôi hiệu quả và khử sạch mùi hôi, làm trắng vùng da nách, giúp bạn tự tin khi diện những chiếc áo hai dây, áo sát nách.

Ngoài ra, bã cafe có thể loại trừ mùi hành, tỏi hoặc mùi tanh của cá bám trên tay trong quá trình nấu nướng. Chà nhẹ bã cà phê lên đôi tay trong ít phút và rửa sạch với nước ấm, bạn sẽ cảm thấy tay mình không còn mùi khó chịu. Bạn cũng có thể cho bã cafe vào một túi vải và dùng để xát lên da khi tắm, làm cho cơ thể khỏi bị ám mùi khi chúng ta nấu nướng.

Cach tri hoi nach hieu qua nhat

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất là bạn dùng bã cà phê cuộn trong khăn mùi xoa hoặc giấy bông loại lau mặt của nữ, nhúng một chút nước ấm cho ẩm. Sau đó, đắp vào khu vực nách bị hôi tầm 15 - 20 phút trước khi đi ngủ, bã cafe sẽ giúp hút ẩm mồ hôi và làm giảm bớt mùi hôi nách hiệu quả.

Ngoài việc chữa bệnh hôi nách thì bã cafe còn có tác dụng giúp vùng da nách của chị em săn chắc và trắng ra. Tất nhiên các bạn đừng mong đợi tác dụng kiểu như thuốc tiên làm 1, 2 lần thấy hiệu quả ngay nhé. Những phương pháp hay mẹo vặt tự nhiên luôn an toàn nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn và thời gian lâu dài.

http://www.thaoduocdoctorninh.com/

Với mùi hôi chân, có thể rang khô bã cafe rồi cho ra tờ giấy, để nguội bớt rồi đặt chân, lên, xoa đều các khe chân để bã cafe này hút ẩm và khử mùi hôi ở chân của bạn. Sau đó cho phần bã đã dùng xong vô giày vào cuối ngày để nó hút ẩm và mùi hôi của giày sau một ngày đi làm việc. Nếu không thích mùi cafe bạn có thể tận dụng những cách tự nhiên khác để giảm mùi hôi giày.

Mẹo vặt này chỉ mang tính chất át mùi chứ không giải quyết bản chất vấn đề, bạn nên biết nguyên nhân của mùi hôi nách, hôi chân và sử dụng sản phẩm chữa hôi nách vĩnh viễn của thảo dược Doctor Ninh để giúp diệt khuẩn và ngăn mồ hôi triệt để nhất.

tri hoi nach

0 nhận xét:

Đăng nhận xét