Bệnh Hôi Nách Có Chữa Khỏi Được Không?
Được tạo bởi Blogger.

Bệnh Hôi Nách Có Chữa Khỏi Được Không?

Bệnh hôi nách hay vẫn được nhiều người gọi vui là "hiện tượng rau mùi" xuất hiện khi các vi khuẩn trên bề mặt da phân hủy axit béo của tuyến mồ hôi lớn, gây mùi khó ngửi. Chứng bệnh này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng luôn là nỗi ám ảnh khó nói của các khổ chủ.

Có nhiều cách để trị chứng bệnh phiền toái này cách chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian sẽ giúp vệ sinh vùng nách bằng chanh, phèn, lá trầu không.

http://www.thaoduocdoctorninh.com/
Bệnh hôi nách thường gắn với nguyên nhân tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường nhầm lẫn về việc phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách có thể chữa trị được bệnh hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể cắt giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được bệnh hôi nách vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi hôi.

Hiện nay thuốc Nam có tác dụng vượt trội nên bệnh hôi nách có chữa khỏi được nhưng phải dùng thật kiên trì. Tác dụng của thuốc làm hạn chế ra mồ hôi vùng nách ức chế sự hoạt động của các hạch sản sinh ra mồ hôi mỡ và tiến tới ngăn chặn sự hoạt động của các hạch sản sinh ra mồ hôi mỡ (mà không cần phẫu thuật). Bài thuốc Nam có trong thảo dược Doctor Ninh trị hôi nách. Nếu bạn bị hôi nách và ra mồ hôi nhiều dưới cánh tay chỉ cần dùng một lượng nhỏ thảo dược thì sẽ không còn chút mùi hôi nào, giúp cho vùng nách khô sạch suốt cả ngày.

Nguồn: Tổng Hợp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét