Cách Trị Bệnh Viêm Xoang Sàng Sau
Được tạo bởi Blogger.

Cách Trị Bệnh Viêm Xoang Sàng Sau

Triệu chứng của viêm xoang sàng sau là dịch mũi chảy xuống thành mũi và cửa mũi sau, xuống họng. Bệnh nhân thường khịt và khạc đờm ra đường miệng. Triệu chứng tiếp theo là đau nhức và mỏi ở đỉnh đầu và sau gáy. Viêm xoang sàng sau cần thời gian điều trị khá lâu, kéo dài hơn so với các thể viêm xoang trán, viêm xoang hàm.

Viêm xoang sàng là một bệnh làm cho bệnh nhân rất khó chịu vì nhức đầu, sổ mũi, nghẹt mũi... Trong các triệu chứng này, nhức đầu, nghẹt mũi thường được gặp nhiều nhất, nếu được bác sĩ định bệnh là viêm xoang sàng, bác sĩ định đúng bệnh sau khi đã chụp X quang. Triệu chứng nhức đầu của viêm xoang làm cho bệnh nhân khó khăn trong công tác, học hành, nhưng biến chứng viêm màng não rất hiếm.

http://www.thaoduocdoctorninh.com/
 
Vì là viêm ở trong sâu nên điều trị viêm xoang sàng có khó khăn, kết quả giới hạn. Trong trường hợp bệnh nhẹ có thể dùng kháng sinh, giảm đau, chống dị ứng, nên kèm theo xông mũi họng. Trong trường hợp bệnh nặng hơn, các điều trị trên không giải quyết được bệnh, nên kèm thêm rửa xoang bằng phương pháp "kê kê".

Bệnh nhân chỉ được phẫu thuật khi thất bại trong điều trị kể trên. Phẫu thuật cổ điển đối với cách trị bệnh viêm xoang sàng sau là mổ nạo vùng xoang bị viêm. Hiện nay có phương pháp tiên tiến hơn, đó là phẫu thuật nội soi mũi xoang.

Kết quả của phương pháp này được đánh giá là tốt. Bạn hãy tới bệnh viện có bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng điều trị tích cực nhé! Còn nếu như bạn không muốn phẫu thuật nội soi mũi xoang thì nên dùng thảo dược Doctor Ninh trị viêm xoang để điều trị dứt hẳn bệnh viêm xoang sàng sau này.

Nguồn: Tổng Hợp
0 nhận xét:

Đăng nhận xét