Thảo Dược Trị Hôi Nách Hiệu Quả Nhất
Được tạo bởi Blogger.

Thảo Dược Trị Hôi Nách Hiệu Quả Nhất

Bị bệnh hôi nách, hôi chân là bệnh do sự cấu tạo đặc biệt của thành phần mồ hôi và chất bã gồm các hỗn hợp ammoniac hoặc các axit béo. Do sự phân hủy tổ chức đã bị ngấm mồ hôi bởi các vi khuẩn hoặc nấm ở trong các tuyến mồ hôi và tuyến bã, tạo nên một tổ hợp mùi rất hôi.

Tuyến mồ hôi có 2 loại:

- Tuyến thường nhiều nhất (khoảng 2-3 triệu) phân phối khắp da.
- Tuyến đặc biệt (gây mùi hôi) to hơn loại tuyến thường nằm ở vùng nách, vùng núm vú. Riêng phụ nữ còn có vùng ngoài bộ phận sinh dục. Mồ hôi có mùi riêng của từng người, nhất là do các tuyến đặc biệt bài tiết. Chính vì vậy có người nặng mùi tạo nên vùng hôi.

Vùng hôi thường tập trung ở nách, gọi là hôi nách; tập trung ở chân, gọi là hôi chân (ở bàn chân cũng tập trung rất nhiều tuyến mồ hôi, cộng với việc đi giày, dép, sinh ẩm. Nên đôi bàn chân cũng hay phát sinh mùi hôi khó chịu). Người bị hôi nách, hôi chân thường hay mặc cảm và khó chịu nhất là vào mùa nóng bức. Sau đây xin giới thiệu thảo dược trị hôi nách hiệu quả nhất.

Trà thảo dược với thành phần: Sâm quy, diệp hạ châu, phục linh, lạc tiên, hà thủ ô, mướp đắng và một số thảo dược trị hôi nách khác.

Công dụng: Tăng sức để kháng, thanh nhiệt, tiêu độc, thoái ba, trừ phiền, bài nùng các chất thái trong cơ thể bài tiết ra ngoài từ tuyến mồ hôi, khủ mùi hôi trên cơ thể, từ đó thảo dược gia truyền này sẽ giúp loại bỏ những tuyến mồ hồi gây mùi dưới da và nhất là ở vùng nách, cơ thể dễ chịu hơn ăn uống tốt hơn.

Cách dùng: Một gói chia làm 3 ngày (mỗi ngày 1/3)
Cho 1/3 gói trà vào ấm + 1,5l nước đun sôi, để nguội lọc bã bỏ đi, uống thay nước hằng ngày.

http://www.thaoduocdoctorninh.com/

Trà Thảo Dược Trị Hôi Nách Hiệu Quả

Phái nữ bị hôi nách sẽ ảnh hưởng đến tình yêu hôn nhân, tình cảm vợ chồng, do đó cần xem trọng, mà Long đởm tả can thang thang là cách chữa hôi nách tận gốc nhanh nhất.
- Thành phần: Sài hồ, Trạch tả mỗi vị 6g, Xa tiền tử, Mộc thông mỗi vị 10g, Sinh địa, Đương qui, Long đởm mỗi vị 8g, Hoàng cầm, Hoàng liên, Đại hoàng 6g.

- Cách dùng: Dùng nước 540ml sắc còn 360 ml, 01 ngày phân 3 lần uống. Bài thuốc này rất đằng và khó uống nên bào chế thành viên uống trường kỳ. Cách trị hôi nách bằng thuốc Nam này điều trị khoảng 2 tháng, chứng hôi nách nghiêm trọng cũng có thể trị khỏi.

Xem thêm: Doctor Ninh trị hôi nách

Nguồn: Tổng hợp0 nhận xét:

Đăng nhận xét