Cách Chữa Hôi Nách Tận Gốc Bằng Phương Pháp Nào?
Được tạo bởi Blogger.

Cách Chữa Hôi Nách Tận Gốc Bằng Phương Pháp Nào?

Trên da thường có  những vi khuẩn sống ký sinh, nhất là ở những vùng da ẩm, kín như nách, hán, vùng kín,... thì vi khuẩn tập trung càng nhiều. Mùi hôi nách là do vi khuẩn làm lên men các chất hữu cơ do tuyến mồ hôi tiết ra. Do mỗi người lại có các loại vi khuẩn ký sinh với các thành phần khác nhau, nên mùi hôi nách ở mỗi người cũng rất khác nhau và mùi khá đặc trưng cho từng người.

Ở nhiều người do sự hoạt động quá mạnh của tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách làm lượng bài tiết lượng mồ hôi nhiều ở vùng nách tăng, gây ra tình trạng ẩm ướt cộng với vi khuẩn khiến vùng da nách có mùi hôi khó chịu, nhất là trong điều kiện thời tiết nóng bức và khi vận động nhiều. Hôi nách là một trong những bệnh thường gặp, mùi hôi khó chịu của nó sẽ khiến người khác xa lánh. Ngay cả trẻ nhỏ bị hôi nách cũng phải rất chú ý, nếu không có thể gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý dậy thì của trẻ.
Cách chữa hôi nách tận gốc
 Cam Thảo Trị Hôi Nách Hiệu Quả

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách là do eccrine (các tuyến mồ hôi nhỏ) có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, tuyến này phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0,5% muối. Ngoài ra, do apcrine (tuyến mồ hôi lớn) nằm dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông tuyến này chỉ phân bố ở nách, vùng kín hay lông mày, sẽ thải ra các chất lỏng khá đặc, có chứa chất nhờn, protein và các chất sắt. Các chất này khi kết hợp với sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó chịu thường gọi là mùi hôi nách.

Vậy cách chữa hôi nách tận gốc bằng phương pháp nào hiệu quả nhất hiện nay? Cách trị hôi nách bằng Đông y là phương pháp hữu hiệu vượt trội nhất so với các phương pháp khác hiện nay, đem lại hiệu quả lâu dài, an toàn và phòng ngừa bệnh tái phát. Giá cả lại phải chăng, không có tác dụng phụ.

So sánh các phương pháp chữa bệnh hôi nách phổ biến hiện nay thì phương pháp sử dụng bài thuốc Bắc hoặc thuốc Nam trong Đông y sẽ có tính ưu việt hơn nhiều, là do tính an toàn rất cao và hiệu quả lâu dài.

Cách chữa bệnh hôi nách tận gốc

Thảo dược Doctor Ninh trị hôi nách bằng bài thuốc gia truyền được bào chế từ các loại thảo dược theo công thức bí truyền, tán thành bột cực mịn. Giúp bạn dễ dàng sử dụng và giải quyết tận gốc, triệu để mùi hôi khó chịu này, bất ngờ hơn cả sự mong đợi của bạn! Bột thảo dược bí truyền cực kỳ mịn thấm ngay vào da không bết dính, giúp cho bạn lấy lại sự tự tin.


Dùng rễ tường vi khô, rễ cây kỷ khô, cam thảo mỗi vị 15g, rễ thương lạc, hoạt thạch, hồ phấn mỗi vị 30g. Tất cả nghiền bột, trộn với dấm làm thành hồ bôi vào 2 bên nách.

Lấy một lượng bằng nhau địa táo, hạt dưa hồng, cam thảo, rễ cỏ và cây thông. Tất cả nghiền thành bột. Mỗi ngày uống 3 lần với nước ấm, mỗi lần uống 1 thìa canh.

Lấy xuyên khung, thanh mộc hương, tân di (mộc bút) lượng bằng nhau, sấy khô, tán bột đốt cháy, hun khói này vào 2 bên nách.

Khi mắc chứng hôi nách nặng mùi, ra nhiều mồ hôi, nếu không có điều kiện trị hôi nách bằng những chế phẩm bán sẵn thì có thể dùng một trong những bài thuốc Đông y ở trên cũng đem lại hiệu quả.

Xem thêm: Doctor Ninh trị hôi nách vĩnh viễn bằng thảo dược

Nguồn sưu tầm0 nhận xét:

Đăng nhận xét