Miếng Đắp Thảo Dược Doctor Ninh Điều Trị Bệnh Thoái Hóa Cột Sống
Được tạo bởi Blogger.

Miếng Đắp Thảo Dược Doctor Ninh Điều Trị Bệnh Thoái Hóa Cột Sống

Điều trị bệnh thoái hóa cột sống bằng miếng đắp thảo dược Doctor Ninh sẽ có tác dụng nhanh chóng và rất tiện lợi. Chỉ cần 1 miếng dán thảo dược gia truyền sẽ chế ngự cơn đau kịp thời. Miếng dán thảo dược Doctor Ninh được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên chất lượng tốt nhất. Vì vậy rất hiệu quả khi điều trị bệnh thoái hóa cột sống, gai cột sống, vôi hóa các đốt sống , thoái hóa khớp và đau nhức khớp gối và đặc biệt rất an toàn cho da, không có tác dụng phụ.

Miếng đắp thảo dược Doctor Ninh đã chữa cho hơn 10.000 người khỏi bệnh. Đảm bảo sử dụng một sản phẩm là thấy ngay kết quả. Tùy vào bệnh nặng hay nhẹ mà cần dùng từ 1-2 sản phẩm.

Điều trị bệnh thoái hóa cột sống bằng miếng đắp thảo dược Doctor Ninh

Giá : 980.000 VNĐ

Miếng Đắp Thảo Dược Doctor Ninh Điều Trị Thoái Hóa Cột Sống


Hiện nay có 1 số phương pháp điều trị bệnh thoái hóa cột sống không dùng thuốc như: Châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, chườm ngải cứu, dán cao, thuốc bôi, xoa ngoài. Tuy nhiên mỗi 1 phương pháp điều trị đều có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, vấn đề cấp bách là cần phải chữa căn bệnh gây đau đớn này ngay lập tức. 

“Mẹ tôi bị thoái hóa cột sống do tuổi già và cũng do mẹ phải làm lụng vất vả nuôi anh em tôi ăn học. Nay mẹ lớn tuổi, lại bị cơn đau hành hạ làm chúng tôi xót lắm. Chúng tôi đã đưa mẹ đến nhiều phòng khám Đông y nhưng không khỏi. Tình cờ tôi tìm được thông tin của Doctor Ninh trên mạng, tôi liền mua liền cho mẹ dùng. Thảo dược trị thoái hóa cột sống của bác sĩ Ninh hiệu nghiệm ngay lập tức khiến mẹ tôi như giải phóng được gánh nặng đè lên lưng vậy. Tôi có cảm giác đã đền bù được cho mẹ ít nhiều những tháng ngày mẹ cực khổ” – Anh Lê Văn Đông, Biên Hòa, Đồng Nai.

Dieu tri benh thoai hoa cot song

Thoái hóa cột sống là tiền đề của những bệnh về cột sống khác

Miếng đắp thảo dược gia truyền Doctor Ninh đạt hiệu quả điều trị cao về các bệnh


- Thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống lưng ( không áp dụng cho thoái hóa xương ).

- Gai đốt sống lưng, cổ, gai khớp, gai gót chân, gai cột sống

- Vôi hóa khớp, vôi hóa các đốt sống

- Sưng tấy các khớp

Ngoài ra còn chữa trị các bệnh như : gut biến chứng, bướu cổ và đau dây chằn

* Lưu ý: Phương thuốc của miếng đắp thảo dược Doctor Ninh này không chữa thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa, chấn thương cơ học.

Hướng dẫn cách sử dụng:

- Để miếng dán thảo dược Doctor Ninh đạt hiệu quả điều trị bệnh thoái hóa cột sống cao nhất, trước khi sử dụng bạn nên lau da sạch và khô rồi mới sử dụng.

- Đổ hết 100% tinh chất thảo dược đều lên miếng băng gạc. Đắp miếng băng gạc lên vị trí cần chữa trị. Dùng băng keo y tế dán cố định miếng băng gạc.

- Thời gian đắp băng gạc là 45 - 90 phút

- Đối với các bệnh về xương, khớp chỉ cần điều trị 1 - 2 sản phẩm. Mỗi sản phẩm cách nhau 1 tháng.

* Lưu ý :

- Miếng đắp Doctor Ninh có thể gây nóng và phồng da ở vị trí đắp thuốc. Khi da lành không để lại sẹo.

- Không cắt miếng băng gạc thành nhiều miếng để đảm bảo đủ liều lượng thảo dược điều trị.

* Lời khuyên :

Để đạt hiệu quả chữa bệnh thoái hóa cột sống, gai cột sống, các bệnh về xương khớp tốt nhất thì khi điều trị bằng miếng đắp thảo dược Doctor Ninh nên kết hợp viên uống thảo dược THOÁI CỐT HOÀN. Sản phẩm thoái cốt hoàn chuyên chữa trị về đau nhức xương khớp, đau nhức cột sống, thần kinh tọa, tê rần chân tay, phong thấp, nhức mỏi toàn thân.
 
Dieu tri dau nhuc xuong khop
 Giá : 380.000 VNĐ

Thảo dược Thoái Cốt Hoàn điều trị hiệu quả về các bệnh đau nhức xương khớp

- Sản phẩm thuốc thoái cốt hoàn của Malaysia có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt trong vỏ hộp.
- Nên uống trong vòng 2-3 tuần ( 2-3 hộp ) sau khi đắp miếng đắp thảo dược bên ngoài.
- Ngày uống 2 lần, mỗi lần từ 1-2 viên
- 1 hộp gồm 2 vỉ ( mỗi vỉ 10 viên)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét