4 Cách Trị Hôi Nách Bằng Củ Cải Trắng Tại Nhà
Được tạo bởi Blogger.

4 Cách Trị Hôi Nách Bằng Củ Cải Trắng Tại Nhà

Không chỉ người lớn mà ngay cả trẻ từ khi còn nhỏ cũng có thể mắc bệnh hôi nách. Nếu không được chú ý chữa sớm, khi  trưởng thành, bệnh của bé sẽ càng nặng mùi hơn. Trong dân gian có rất nhiều cách chữa hôi nách mà có thể bạn chưa biết đến.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn
>> Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất
>> Cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua

Cách khử mùi hôi nách bằng củ cải trắng dưới đây là một ví dụ điển hình. Củ cải là loại thực phẩm gàn gũi với tất cả chúng ta. Không chỉ là loại rau ngon, bổ dưỡng mà củ cải còn đươc dùng để chữa bệnh khá hiệu quả.

4 cách trị hôi nách bằng củ cải trắng tại nhà

4 cách trị hôi nách bằng củ cải trắng tại nhà


Cách 1: Chọn củ cải trắng còn tươi, rửa sạch sau đó ép lấy nước cho thêm ¼ muỗng cà phê glycerine quấy đều tạo thành hỗn hợp  rồi cho vào  một bình dạng xịt. Sử dụng hỗn hợp này như một thứ nước khử mùi hôi nách, hôi chân, nếp gấp đầu gối bằng cách xịt lên cùng da cần khử mùi.

Cách 2: Bạn cũng có thể dùng củ cải sắc lấy nước thật đặc để rửa nách vào buổi sáng sớm khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ hàng ngày, nếu sử dụng cách này thường xuyên có thể hạn chế được mùi hôi nách rất đáng kể.

Cách 3: Ép củ cải lấy nước hoặc giã nát củ cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong, để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và dùng khăn lau khô. Củ cải chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hôi nách.

Cách 4: Kết hợp củ cái trắng và lá trầu không: Để làm hỗn hợp nước khử mùi ngăn tiết mồ hôi nách từ củ cải trắng và lá trầu không rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị: 3 – 4 lá trầu không rửa sạch, giã nát. 2 – 3gr củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch thái nhỏ và nghiền lấy nước.

Trộn đều hai loại nước với nhau rồi bôi lên nách sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Để hỗn hợp này trên nách trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm và lau khô bằng khăn bông. Bạn nhớ dùng khăn thấm nhẹ cho nách khô ráo, không nên chà xát mạnh.

Nguồn tổng hợp

Trị hôi nách

0 nhận xét:

Đăng nhận xét