Bí Kíp Chữa Bệnh Hôi Nách Độc Đáo Bằng Cà Chua
Được tạo bởi Blogger.

Bí Kíp Chữa Bệnh Hôi Nách Độc Đáo Bằng Cà Chua

Hôi nách một chứng bệnh gây phiền toái đến tất cả mọi người. Nó làm cho bạn mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn. Vậy làm thế nào để trị hôi nách vĩnh viễn mà hiệu quả? Có lẽ đó chính là câu hỏi chung của tất cả mọi người.

Trị hôi nách độc đáo bằng cà chua có lẽ là một trong những cách trị hôi nách vĩnh viễn độc đáo mà lại hiệu quả. Cà chua rất gần gũi trong những bừa ăn hàng ngày của chúng ta bởi chất dinh dưỡng mà nó đem lại, loại quả này rất giàu lycopene, beta caroten, vitamin C,…giúp tăng cường hệ tim mạch rất tốt, ngừa ung thư, chữa chảy máu răng, lở loét miệng,…

Những có lẽ bạn chưa biết nó lại là một trong những phương pháp chữa bệnh hôi nách độc đáo và cực kỳ đơn giản mà bạn có thể thực hiện hàng ngày tại chính gia đình của bạn để có thể xóa bỏ mùi hôi mất cảm giác tự ti khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Dưới đây là bí kíp chữa bệnh hôi nách độc đáo bằng cà chua bạn nên biết.


Cách thứ nhất: Bàn xay nhuyễn cà chua ra sau đó đổ nước ấm vào với tỉ lệ 1/1. Sau đó xoa hỗn hợp này vào vùng da dưới cánh tay để khoảng 20p nên nhớ là bạn phải vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi xoa hôn hợp lên người. Duy trì việc này trong vòng 2 đến 3 tuần bạn sẽ cảm nhận thấy kết quả rõ rết trên cơ thể bạn.

Cánh thứ hai: Ép sinh tố một quả cà chua đồng thời vệ sinh sạch sẽ vùng nách. Đổ nước ép cà chua vào bồn rửa mặt đã được vệ sinh sạch sẽ, sau đó cho nước ấm vào đến 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp cà chua ở bồn lau liên tục vùng nạch trong khoảng 30p, làm mỗi tuần 2-3 lần.

Bí kíp chữa bệnh hôi nách độc đáo bằng cà chua

Trên là hai cách trị hôi nách tại nhà bằng cà chua mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Điều đáng nói ở đây là nó không gây nguy hiểm hay kích ứng gì đối với cơ thể của bạn, những bạn phải duy trì thực hiện liên tục trong một thời gian nhất định thì kết quả sẽ đạt cao hơn.  Hy vong nó sẽ giúp bạn chữa hôi nách một cách vĩnh viễn, tận gốc. Để bạn có thể tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh ở bất kỳ thời điểm nào.

Cà chua ngoài điều trị mùi hôi nách ra thì cà chua còn phòng và chữa sốt cao, khát nước do nắng nóng khá hiệu quả: Cà chua 200 g thái lát, sắc nước, uống thay trà trong ngày, uống nóng hay lạnh đều được. Cũng có thể dùng nước ép cà chua và nước ép dưa hấu mỗi thứ 200 ml trộn đều, chia 2-3 lần uống trong ngày.

Cach tri hoi nach

0 nhận xét:

Đăng nhận xét